<<หน้าหลัก>> I <<แกลเลอรี่ท่องเที่ยว>> I <<จองตั๋วเครื่องบิน>> I <<จองโรงแรม>> I <<โฆษณา>> I <<ทีมงาน>> I <<ติดต่อสอบถาม>>
ภาพแกลเลอรี่ในชุดนี้เป็นภาพนครวัด และนครธม สิ่งมหัศจรรย์ 1 ใน 7 ของโลกที่มนุษย์สามารถสร้างขึ้นมาได้ สถานที่แห่งนี้เคยมีนักโบราณคดีชาวฝรั่งเศษท่านหนึ่งกล่าวหลังจากเห็นสิ่งมหัศจรรย์นี้ว่า "See Angkor Wat and Die" สถานที่นี้น่าไปเที่ยวมากครับ ไปกับทัวร์ก็สะดวกมีไกด์บรรยายเรื่องที่น่าสนใจตลอดทาง

การเดินทางจาก กรุงเทพฯก็สะดวกมสายการบินบางกอกแอร์เวย์ ไปลงที่เสียมเรียบ นั่งรถเข้าเมืองก็ราวๆ 7 กม. ถ้าเดินทางไปเองก็เช่ามอเตอร์ไซด์รับจ้างเที่ยวก็ได้ครับ แต่เวลาเที่ยวที่นี่ต้องทำบัตรผ่านเพื่อชมสถานที่ท่องเที่ยวด้วยนะครับ เขาคิดเป็นวัน ก็ตกประมาณวันละ 20 ดอลล่าสหรัฐ เที่ยวหลายวันก็ทำประเภทหลายวันที่กำหนด ราคาก็จะถูกลง

เวลาเที่ยวเราสามารถใช้เงินไทยและเงินดอลล่าสหรัฐ น้ำและที่พักค่อนข้างแพงครับที่นี่ อาหารส่วนใหญ่จะเป็นปลาน้ำจืด สามารถเที่ยวได้อย่างปลอดภัย...อีกอย่างการเดินทางสามารถเดินทางโดยรถยนต์จาก จ.สระแก้ว ผ่านคาสิโนที่ปอยเปต ผู้หญิงที่กำลังท้องไม่แนะนำให้ใช้ทางนี้ครับ ถนนแย่มากๆ.....

ภาพแกลเลอรี่มหัศจรรย์ ของ นครวัด นครธม
ภาพโดย ธีรศักดิ์ พึ่งโพธิ์ Thailandvisitor.com